Quảng cáo Google

Dịch vụ quảng cáo google ads giá rẻ

Với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm “thực chiến” Quantriwebgiare.com luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp nhất, tận tâm nhất. Chúng tôi luôn cam kết mang đến những hiệu quả và chất lượng vượt qua cả sự mong đợi của khách hàng, chỉ với trọn gói dịch vụ giá rẻ chưa từng có.

Hiểu đúng về quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Trên thực tế không phải bất kì ai cũng có thể trả lời một cách chính xác đối với câu hỏi “Quảng cáo Google Adwords là gì?”, vì thế mà lựa chọn sai hình thức và không đạt đươc hiệu quả như mong muốn. Google Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Hiểu một cách đơn giản hơn thì đây chính là là kênh quảng cáo trả phí của Google, bạn có thể tạo chiến dịch theo nhiều hình thức quảng cáo khác nhau với mục đích cuối cùng là: Tìm kiếm khách hàng, mang về lợi nhuận.

Các hình thức quảng cáo Google

Các hình thức quảng cáo Google

Google Ads hiện tại có 5 hình thức chính tất cả

+ Quảng cáo tìm kiếm Google Search: Tiếp cận đến những người tìm kiếm từ khóa trên Google.

+ Google Display Network (GDN): Tăng độ nhận diện thương hiệu và bám đuôi khách hàng hiệu quả thông qua các banner hiển thị trên các website nằm trong mạng lưới đối tác của Google.

+ Video Youtube Ads: Youtube cũng là sản phẩm của Google với lượng người dùng đông đảo. Video Ads xuất hiện trước hoặc trong khi video nào đó được phát, bạn có thể skip hoặc có những video 6 giây bạn phải xem hết.

+ Gmail Ads: Là dạng quảng cáo tiếp theo từ Google, đặc biệt phát huy tác dụng với những sản phẩm/dịch vụ tầm trung & đắt tiền.

+ Google Shopping Ads: Là xu hướng quảng cáo cho những doanh nghiệp, cá nhân có website trực tuyến (online store).

Vì sao nên lựa chọn chúng tôi cho quảng cáo Google của bạn?

Sẽ thật khi bạn chỉ mới bắt tay vào áp dụng giải pháp Google Ads cho thương hiệu và sản phẩm của bạn. Vậy nên việc lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp với dịch vụ trọn gói sẽ giúp việc marketing của bạn trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Luôn mang đến những trải nghiệp lí tưởng nhất cho quý khách hàng, Quantriwebgiare.com khẳng định dịch vụ với những cam kết sau đây:

Vì sao nên lựa chọn chúng tôi cho quảng cáo Google của bạn?

  1. Lên chiến dịch quảng cáo Google Adwords một cách chi tiết và rõ ràng nhấtcho khách hàng.
  2. Tối ưu điểm chất lượng URL đích nhằm tiết kiệm chi phí đến mức thấp nhất.
  3. Chặn click ảo.
  4. Luôn cam kết đảm bảo quảng cáo hiển thị đúng yêu cầu.
  5. Quý khách hàng – quý đối tác có thể dễ dàng kiểm soát chi phí nhờ công cụ báo cáo hàng tuần của chúng tôi.
  6. Miễn phí tư vấn chiến lược hiệu quả phù hợp với từng thời điểm nhằm tăng doanh thu cao nhất đi đôi với tiết kiệm chi phí nhất.
  7. Hỗ trợ kỹ thuật 24/24h.

Quy trình cho dịch vụ quảng cáo Google của chúng tôi

Nhằm tiết kiệm chi phí cũng như thời gian tìm hiểu, hợp tác cho quý khách hàng –quý đối tác chúng tôi xin được gửi đến: Quy trình cho dịch vụ quảng cáo Google một cách cụ thể dưới đây.

Bước 1: Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích yêu cầu, khảo sát và báo giá chiến dịch phù hợp.

Bước 2: Gặp gỡ và tư vấn chiến dịch hoặc có thể làm việc online theo yêu cầu.

Bước 3: Ký hợp đồng hợp tác dịch vụ quảng cáo Google Adwords.

Bước 4: Triển khai thực hiện và báo cáo kết quả định kỳ theo quy mô dự án

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao.

Ngoài ra, đối với khách hàng có yêu cầu tự quản lý tự quản lý tài khoản của Google Ads xin vui lòng liên hệ trước theo HOTLINE.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974 289 663