Quản trị Fanpage

Dịch vụ quản trị fanpage facebook

Fanpage của bạn dù được đầu tư rất nhiều nhưng lượng tương tác vẫn rất kém? Bạn không có nhiều chi phí, thời gian để đầu tư một đội ngũ Marketing Online chuyên nghiệp cho việc xây dựng và phát triển Fanpage của mình? Vậy thì hãy để dịch vụ quản trị Fanpage chuyên nghiệp, giá trẻ nhất của Quantriwebgiare đồng hành, giúp sức mang đến một fanpage của bạn gẫn gũi nhất với khách hàng – tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo, truyền thông!.

Dịch vụ quản trị fanpage facebook

Cũng giống như các website sau khi xây dựng xong thì Fanpage trên Facebook cũng cần được chăm sóc, cập nhật bài viết và hình ảnh thường xuyên nhằm quảng bá thương hiệu cũng như tăng lượng tương tác với khách hàng. Hơn thế, tính cho đến hiện nay thì Facebook thực sự đã và đang trở thành một trong những “cái bánh ngọt” với trào lưu kinh doanh online cực kì phát triển. Và dù là cá nhân hay các công ty, doanh nghiệp bỏ lỡ qua kênh marketing này thì đã làm hiệu quả truyền thông, kinh doanh của mình giảm đi hơn 60%. Thế nhưng trên thực tế việc quản trị fanpage không hề dễ một chút nào và rất ít cá nhân hay một tập thể nào có thể điều hành nhuần nhuyễn ngay từ đầu.

Những khó khăn trong việc quản trị Fanpage

Fanpage tương tác kém

Việc xây dựng Fanpage mục đích chính là dựa vào sự tương tác để tăng sự quảng bá cho hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu,… Thế nhưng đây cũng chính là một trong những điều rất khó. Bởi bạn sẽ phải đầu tư rất nhiều thời gian cho việc xây dựng bài viết, hình ảnh, video thường xuyên và liên tục nếu không tương tác sẽ rất kém và không để lại một chút nào dấu ấn cho khách hàng.

Những khó khăn trong việc quản trị Fanpage

Chạy quảng cáo Facebook hiệu quả không cao

Nếu chỉ đăng bài, hình ảnh, video thường xuyên cũng khó có thể đạt được lượng tương tác như mong muốn. Vì vậy mà quảng cáo Facebook luôn là dịch vụ được lựa chọn song hành. Thế nhưng target sai đối tượng, nội dung quảng cáo không hấp dẫn thì việc tiếp cập đến đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ có phần trăm rất thấp.

Không đủ chi phí để duy trì lâu dài: Xây dựng và phát triển Fanpage sẽ là cả một quá trình lâu dài để có thể đạt được những chỉ tiêu như ban đầu đề ra. Điều này sẽ tiêu tốn một khoảng chi phí không hề nhỏ, đặc biệt là nếu như bạn không có quá nhiều vốn thì việc bỏ dở giữa chừng là điều khó tránh khỏi.

Dịch vụ quản trị Fanpage chuyên nghiệp của Quantriwebgiare bao gồm:

  1. Đăng tải nội dung trên Fanpage
  2. Hỗ trợ, trả lời các câu hỏi của người dùng tương tác
  3. Cập nhật những thông tin mới nhất, liên tục nhất
  4. Dịch, biên tập thông tin – tin tức trên Fanpage
  5. Chụp ảnh, lựa chọn ảnh, xử lý hình ảnh của sản phẩm, hình ảnh tin tức
  6. Cập nhật các hình ảnh và bài viết chất lượng, phù hợp và chuẩn SEO bài viết
  7. Đưa ra các ý tưởng để phát triển fanpage
  8. Sao lưu, backup dữ liệu
  9. Báo cáo kết quả, phân tích lưu lượng truy cập vào Fanpage hàng tháng
  10. Đóng góp ý kiến, đề xuất phương án giải quyết nếu có vấn đề với Fanpage

Nhằm mang đến một gói dịch vụ chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cho khách hàng Quantriwebgiare luôn đưa ra những phương pháp quản trị Fanpage tối ưu nhất, cập nhật thường xuyên những xu hướng mới, bắt kịp mọi hottrend. Từ đó phát triển một Fanpage Facebook vô cùng thân thiện và gần gũi với người tương tác, hướng đến đúng khách hàng tiềm năng cho quý đối tác.

Quantriwebgiare.com cam kết dịch vụ

 Quantriwebgiare.com cam kết dịch vụ

Đăng bài thường xuyên lên Fanpage: Chúng tôi sẽ đưa ra những con số cụ thể về số lượng bài viết đăng tải cũng như thời gian cố định cho các bài với tần số là thương xuyên để có thể xây dựng tương tác ngay từ ban đầu.

Báo cáo công việc liên tục: Để có những điều chỉnh thích hợp nhất cho từng giai đoạn cụ thể cũng như những đánh giá chính xác nhất cho Fanpage của quý đối tác, Quantriwebgiare sẽ báo cáo công việc liên tục theo thời gian cụ thể. Ngoài ra, nếu có tình huống đột phát sẽ gửi báo cáo ngay lập tức.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu: Nhằm mang đến sự đồng bộ và phong thái chuyên nghiệp đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ xây dựng hình ảnh thương hiệu mang sự kết nối đến cả website, logo, banner của công ty, doanh nghiệp,…

Tăng tiếp cận tự nhiên miễn phí: Cam kết này sẽ hướng đến việc tăng tiếp cận tự nhiên và quý đối tác sẽ không phải trả thêm bất kì khoản chi phí nào cho mục này. Điều này sẽ giúp bạn cắt giảm được rất nhiều chi phí cũng như số vốn phải bỏ ra theo dự tính ban đầu.

Giúp khách hàng gia tăng doanh số: Kết hợp từ những phương án quản trị Fanpage hiệu quả như trên chúng tôi luôn cam kết rằng doanh số của bạn sẽ ngày càng tăng cao từ kênh Marketing Online này.

Cung cấp chiến lược phát triển Fanpage lâu dài: Lên kế hoạch chi tiết trong từng giai đoạn cụ thể để giúp đẩy mạnh tối đa hiệu quả lâu dài về content, cũng như thu hút khách hàng tự động.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, kinh nghiệm: Tập trung đội ngũ nhân viên – kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong quảng cáo facebook và quản lý fanpage sẽ hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề.

Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng Quantriwebgiare.com xin được cung cấp dịch vụ chăm sóc và quản trị Fanpage Facebook chuyên nghiệp, giá rẻ nhất trên thị trường. Mọi thắc mắc hãy liên hệ đến Hotline 0974 289 663.

 

0974 289 663