Chụp ảnh, quay phim sản phẩm

Dịch vụ quay phim chụp ảnh sản phẩm

Cùng với sự phát triển của công nghệ, thông tin với sự tích hợp của vô số sự tiên nghi trên internet càng giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm cũng như lựa chọn hàng hóa theo nhu cầu ở mọi lúc, mọi nơi. Vậy làm sau để sản phẩm của bạn đến với người tiêu dùng nhanh chóng hơn? Bạn muốn giới thiệu sản phảm của mình một cách chi tiết và cụ thể nhất? Mong muốn khách hàng sẽ hiểu rõ về những thiết kế sản phẩm của mình?

Dựa trên đánh giá về mặt hiệu quả của các hình thức marketing thì Chụp ảnh, quay phim sản phẩm chính là hình thức quảng bá mang tính tối ưu nhất cho mọi doanh nghiệp. Sự kết hợp giữa âm thanh, hình ảnh, đọc lời bình có khả năng truyền tải đầy đủ nhất, sâu sắc nhất tới người xem và đánh đúng vào tâm lý của người tiêu dùng. Hình thức này không chỉ giúp sản phẩm của quý công ty được quảng bá một cách rộng rãi mà còn giúp khách hàng hiểu một cách đầy đủ và chính xác nhất. Quantriwebgiare.com – Đối tác tin cậy sẵn sàng đồng hành trong mọi đích đến của bạn!

Dịch vụ chụp ảnh quay phim sản phẩm giá rẻ

Những tiện ích của dịch vụ chụp ảnh, quay phim sản phẩm

Theo các nghiên cứu, khảo sát đã chỉ ra rằng thói quen mua sắm của người tiêu dùng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào hình ảnh hay những đoạn cắt hình ảnh trong một video rất nhiều. Dù mua bất kì dịch vụ hay sản phẩm chúng ta thường bị thu hút bởi hình ảnh, video, clip hơn là những đoạn text dài chỉ toàn chữ là chữ. Hơn thế hình thức marketing này ngày càng được đẩy mạnh cao nhờ sự cải tiến về mặt công nghệ. Nhờ đó mà chúng đã mang đến những tiện ích đầy thiết thực và đẩy cao hiệu quả cho việc kinh doanh.

  • Tạo ra cái nhìn trực quan và sinh động đối với sản phẩm
  • Giúp cho khách hàng hiểu rõ về sản phẩm và công dụng
  • Video sản phẩm tạo được sự hấp dẫn với khách hàng hơn giúp bạn bán hàng tốt và hiệu quả hơn
  • Tạo được uy tín của chính bạn thông qua video
  • Khả năng quảng bá sản phẩm đi vào chiều sâu và tạo được ấn tượng

Đơn vị chụp ảnh, quay phim sản phẩm chuyên nghiệp

quantriwebgiare đơn vị chụp ảnh quay phim sản phẩm chuyên nghiệp

Việc giới thiệu sản phẩm sai cách có thể làm giảm đến 86% lượng khách hàng và đây chính là một sai lầm rất lớn của nhiều công ty, doanh nghiệp. Hiểu được điều đó Quantriwebgiare.com xin được giới thiệu đến bạn dịch vụ Chụp ảnh, quay phim sản phẩm chuyên nghiệp – sắc nét trên từng chi tiết, với những ưu thế vượt trội hơn rất nhiều đơn vị khác.

Hình ảnh sản phẩm sắc nét – chân thực

Hình ảnh sản phẩm sắc nét chân thực

Chất lượng của hình ảnh sản phẩm ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của việc quảng bá, một bức ảnh không sắc nét, thiếu ánh sáng, độ phân giải kém sẽ tạo những ấn tượng rất xấu cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn mang đến một sự khẳng định tuyệt đối về những hình ảnh sản phẩm đảm nhận. Với nguyên tắc kiên trì với từng chi tiết sản phẩm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và khách hàng của bạn sự tin tưởng, an tâm và hài lòng nhất thông qua những nước ảnh sắc nét – chân thực trên từng điểm ảnh.

Video, clip sản phẩm sống động – tạo ấn tượng mạnh mẽ

Dịch vụ quay video sản phẩm sống động chuyên nghiệp

Việc quay phim sản phẩm sẽ dễ dàng đánh đúng vào tâm lí của người mua, thế nhưng để tạo nên được những thước phim sống động, bắt mắt lại không phải là điều dễ dàng gì. Với đội ngũ quay phim, designer chuyên nghiệp sẽ biến những hình ảnh sản phẩm tĩnh thành những thước phim sinh động và hấp dẫn của bạn. Qua đó tạo cho khách hàng của bạn một cái nhìn trực quan về sản phẩm cũng như công dụng một cách chính xác nhất.

Luôn mang đến sự đồng bộ và chuyên nghiệp

Sự đồng bộ giữa hình ảnh, thước phim so với sản phẩm thực tế trong từng chi tiết – sự chuyên nghiệp trong từng khâu sản xuất chính là câu trả lời sự chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho sản phẩm của bạn một sự đồng bộ cùng phong cách chuyên nghiệp. Qua đó hiệu quả trong việc quả bá sản phẩm sẽ ngày càng được đẩy cao một cách rõ rệt.

Các gói dịch vụ chụp ảnh, quay phim sản phẩm của chúng tôi

+ Video giới thiệu sản phẩm

+ Video hướng dẫn sử dụng

+ Video trải nghiệm khách hàng

+ Video review sản phẩm

+ Hình ảnh giới thiệu sản phẩm

+ Hình ảnh miêu tả thông tin sản phẩm

+ Hình ảnh hướng dẫn sử dụng

+…

Quy trình thuê dịch vụ chụp ảnh, quay phim sản phẩm

Quantriwebgiare.com xin được gửi đến quý khách hàng – quý đối tác quy trình thuê dịch vụ chụp ảnh, quay phim sản phẩm cho nhu cầu ngay lúc này.

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu và ý tưởng làm clip quảng cáo cho chúng tôi

Bước 2: Chúng tôi xây dựng kịch bản và gửi báo giá quay phim cho khách hàng

Bước 3: Xác nhận và ký hợp đồng quay phim chụp ảnh

Bước 4: Tiến hành khảo sát địa chỉ , studio quay phim và bấm máy

Bước 5 : Dựng phim và cập nhật gửi video demo cho khách hàng

Bước 6 : Khách hàng yêu cầu chỉnh sửa , thanh toán và bàn giao

Mọi thông tin xin liên hệ theo:

Địa chỉ trụ sở chính: 58 Trung Kính – Trung Hòa – Hà Nội.

Hotline:

Website: https://quantriwebgiare.com/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974 289 663